ดาวน์โหลด MT4 Exness

 

Metatrader 4 Exness: อินเตอร์เฟสการซื้อขาย

ลูกค้าจะได้รับชุดการซื้อขายมาตรฐาน: MT4, MT5 และ WebTerminal มีแพลตฟอร์มมือถือสำหรับ IOS และ Android WebTerminal มีฟังก์ชั่นการวิเคราะห์น้อยที่สุดและเหมาะสำหรับการเปิดและปิดการทำธุรกรรมหากไม่มีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ครบครัน ความเร็วในการดำเนินการคำสั่งที่ประกาศนั้นอยู่ที่ 0.1 วินาที ในทางปฏิบัติตัวเลขต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับสภาพตลาดและความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ผู้ที่ต้องการเพิ่มความเร็วสามารถเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ VPS ได้ฟรีในสถานะของเงินฝากเริ่มต้นตั้งแต่ $500 สเปรดลอยตัวสามารถขยายได้อย่างมากด้วยความผันผวนสูงซึ่งควรนำมาพิจารณาโดยนักเก็งกำไรและมือสมัครเล่นเพื่อแลกเปลี่ยนข่าว

 

ดาวน์โหลด MT4 Exness1

 

ดาวน์โหลด MT4 Exness: การติดตั้งเทอร์มินัลสำหรับการซื้อขาย

อย่างที่คุณได้สังเกตเห็นแล้วคุณสามารถติดตั้งเทอร์มินัลได้โดยตรงจากหน้าต่างต้อนรับใน LC ที่ "ดาวน์โหลดและติดตั้งเทอร์มินัลซื้อขาย" นอกจากวิธีนี้เทอร์มินัลยังสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์โดยให้เลือก "MetaTrader4" หรือ "ดาวน์โหลด" จากเมนู "กล่องเครื่องมือ"

ขั้นตอนต่อไปนั้นง่าย ติดตั้งโปรแกรมสำหรับระบบปฏิบัติการที่ต้องการแล้วเปิดโปรแกรมติดตั้ง ขั้นตอนการติดตั้งนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นโดยมีดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: ทำเครื่องหมายในช่องที่คุณเห็นด้วยกับข้อกำหนดสิทธิการใช้งานและคลิก "ถัดไป"

ขั้นตอนที่ 2: ตัวติดตั้งจะดาวน์โหลดไฟล์ที่ต้องการโดยอัตโนมัติและทำการติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์ คุณจะไม่สามารถเลือกเส้นทางการติดตั้งได้ นอกจากนี้เบราว์เซอร์ที่มีหน้าชุมชน MQL5 จะถูกเปิดเพิ่มเติม คลิก "เสร็จสิ้น"

ติดตั้งโปรแกรมแล้วให้เปิดทางลัด "MetaTrader - EXNESS" ใหม่จากเดสก์ท็อป ก่อนอื่นเทอร์มินัลจะให้ ping ความเร็วไปยังเซิร์ฟเวอร์ให้กรอกชื่อโบรกเกอร์ว่า "Exness"

ในการเชื่อมต่อบัญชีซื้อขายในเมนูเทอร์มินัลคลิก "ไฟล์" - "เชื่อมต่อกับบัญชีซื้อขาย" ในกล่องโต้ตอบให้กรอกข้อมูลของคุณแล้วคลิก "เข้าสู่ระบบ"

Metatrader 4 Exness สำหรับ Android

เข้าไปที่ Google Play Store เพื่อดาวน์โหลด MT4 ไปที่ Android หากต้องการทราบวิธีการใช้ Metatrader 4 สำหรับ Android โปรดอ่านบทความแยกต่างหากที่ครอบคลุมหัวข้อนี้อย่างละเอียด

Exness MT4 บน iPhone

คุณสามารถดาวน์โหลดแอป MT4 iPhone ของ Admiral Markets สำหรับอุปกรณ์ iOS ได้ ในการติดตั้ง MT4 บน iPhone ของคุณไปที่ Apple App Store ค้นหา Admiral Markets MT4 เลือกแอปพลิเคชั่นแล้วคลิก "ติดตั้ง"

วิธีเข้าสู่ระบบ MetaTrader 4

เมื่อคุณเปิดใช้งาน MT4 เป็นครั้งแรกควรให้คุณกรอกรายละเอียดบัญชีของคุณหรือคุณสามารถคลิกที่แท็บ "ไฟล์" ที่มุมซ้ายบนของแพลตฟอร์มจากนั้นเลือก "เชื่อมต่อกับบัญชีที่มีอยู่" จากนั้นคุณสามารถกรอกรายละเอียดบัญชีทดลองหรือการซื้อขายสดของคุณ

 

ดาวน์โหลด MT4 Exness2


 

วิธีออกจากระบบ MetaTrader 4

ไม่มีฟังก์ชั่นพิเศษสำหรับออกจาก MT4 หากคุณไม่ต้องการบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบที่นี่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายในช่อง "เก็บข้อมูลส่วนบุคคล" ในครั้งแรกที่คุณเข้าสู่ระบบจากนั้นเมื่อคุณปิด MT4 คุณจะถูกออกจากระบบโดยอัตโนมัติ